Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013

Bột xương thịt nhập khẩu từ Ý

Trong thành phần thức ăn chăn nuôi thì bột xương thịt là một nguyên liệu quan trọng để bộ sung đạm cũng như cung cấp  acid amin. Bột xương thịt được làm từ đạm tái chế của động vật, các phụ phẩm bao gồm thịt dư và các bột phận không ăn được và xác chết động vật như bò, heo, gà,… sau đó sẽ được nấu chính rồi qua quá trình phân loại để loại bỏ lông, tóc, móng, máu, dạ dày chỉ để lại thịt và xương, chúng sẽ được xay mịn và sấy khô xuống độ ẩm dưới 10% để bảo quản.
Bột xương thịt
Hàng năm có tới hàng triệu tấn bột xương thịt sản xuất ra chủ yếu từ Châu Âu và Mỹ. Nhờ có ngành công nghiệp sản xuất tái chế các phụ phẩm động vật sang nguyên liệu dùng trong sản xuất thức ăn nên đã giãm thiệt hại cho nền kinh tế cũng như góp phần làm giãm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Vì nếu như chúng không được tái chế thì chúng sẽ bị xử lý trong các bãi chôn lấp gây lãng phí và ô nhiễm.

Bột xương thịt

Chất lượng và thành phần dinh dưỡng trong bột xương thịt được Hiệp hội sản xuất thức ăn (AAFCO) quy định như sau:
- Protein thô:                        49,0-52,8%
- Độ ẩm:                                   3,0-11,2%
- Chất béo thô:                      8,5-14,8%
- Canxi:                                    6,0-12,0%
- Tổng phốt pho:                  3,5-5,0%
- Lysine:                                  2,2-3,0%
- Năng lượng trao đổi:       1770 – 2420 Mcal / kg

     Vì bột xương thịt là một nguyên liệu quan trọng trong ngành sản xuất thức ăn gia súc, cho nên một số công ty sản xuất bột xương thịt đã chạy đua theo lợi nhuận mà không tuân thủ các quy định chất lượng như trên. Chính vì thế mà mà tình trạng các sản phẩm không chất lượng đang tràng lang trên thị trường làm mất thế quan trong của sản phẩm này.

    Với việc nắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như mong muốn mang đên cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho nên chúng tôi luôn không ngừng mở rộng mạng lưới thu mua để ta ra nhà cung cấp sản phẩm bột xương thịt tốt nhất để nhập khẩu về Việt Nam.

    Hiện tại chúng tối đang cung cấp bột xương thịt được nhập khẩu từ Ý với 50% đạm  phù hợp để bổ sung đạm và acidamin cho việc sản xuất thức ăn gia súc và dùng làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi và thủy sản.

Chi tiết thành phân bột xương thịt ÝBột xương thịt

- Đạm: 50% min
- Béo: 14% max
- Ẩm: 10% max
- Tro: 35% max
- Xuất xứ Ý

Quy cách đóng gói bột xương thịt 50%

- Bao PP màu trắng hoặc xanh lá trơn (không có thông tin trên bao bì).
- 50kg/ 1 bao
- Một container khoản 18 – 19 tấn (đối với container 20f)
- Đơn vị xuất kho là tối thiểu 2 tấn
- Có thể đóng gói theo yêu cầu của khách hàng

Phân tích ưu, nhược điểm bột xương thịtBột xương thịt

Ưu điểm

- Đạm cao 50%
- Tiêu hóa tối tiểu là 85%
- Hàm lượng chất dinh dưỡng cao
- Màu vàng óng
- Phạm vì phân phối trên toàn quốc
- Có thể dùng làm thức ăn trực tiếp cho heo, bò, gà…

Nhược điểm

- Giá cao không ổn định
- Công suất đáp ứng thâp 5000 tấn/tháng

Nguyên liệu thức ăn gia súc

New nguyên liệu tags giải quyết bài toán về chi phí cho bạn
Hãy đến với chúng tôi chúng tôi cam kết cung cấp bột xương thịt với giá trạnh canh nhất, chất lượng ổn định và dồi dào. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0919758199 gặp Mr. Đạt để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét